Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước ta, trong 10 năm gần đây, ngành công nghiệp ô tô ngày một lớn mạnh và khẳng định là một ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp đáng kể vào tổng GDP của nền kinh tế.

Đi đôi với sự thành công của ngành công nghiệp ô tô, thương hiệu Ô TÔ NHẬT HÀN cũng đã được khẳng định, trải qua bao biến cố thăng trầm của thời gian từ khi mới thành lập chỉ là cửa hàng nhỏ kinh doanh ô tô đã qua sửa dụng tại số 27, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Đến nay Ô TÔ NHẬT HÀN đã xây dựng thành công thương hiệu của mình với hệ thống Salon lớn mạnh:

- Ô TÔ NHẬT HÀN: Số 1 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội

Ô TÔ NHẬT HÀN tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp cho quý khách với đa dạng các dòng xe nhập khẩu mới của những tên tuổi như: Toyota, Honda, Mitsubishi, Nissan, Hyundai, GM Daewoo.. từ các nước trên thế giới, cho đến các xe đã qua sử dụng chất lượng cao.

Với phương châm: Uy tín quý hơn vàng - Khách hàng là ân nhân.

Đến với Ô TÔ NHẬT HÀN quý khách hoàn toàn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng và giải quyết mọi băn khoăn lo lắng mà hầu hết mọi khách hàng trước khi quyết định lựa chọn 1 chiếc xe cho riêng mình và gia đình.

Ô TÔ NHẬT HÀN cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chiếc xe tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chuyên tâm nhấ

Mua bán, ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng